Home / TIN TỨC / 10 CÁCH THU HÚT VỐN ĐẦU TƯ TẠI SÀN S86

10 CÁCH THU HÚT VỐN ĐẦU TƯ TẠI SÀN S86

5 (100%) 4 votes

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh? bạn đang muốn có cơ hội làm giàu? Vậy làm thế nào để có tiền để bắt đầu việc kinh doanh? Đây là những vấn đề mà bất kỳ 1 StartUp nào cũng sẽ gặp phải.

Có rất nhiều nhà đầu tư có nguồn vốn nhàn rỗi. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kiên nhẫn chờ đợi ý tưởng của bạn. Bạn có thể phát minh ra những ý tưởng sáng tạo, có những dự án kinh doanh. Nhưng điều tiên quyết làm nên thành công đó chính là nguồn vốn.

thu hut von dau tu
Thu hút vốn đầu tư cho dự án

Chính vì thế, một trong những câu hỏi mà các nhà đầu tư quan tâm đó chính là: Bạn đang có những gì để biến những ý tưởng kinh doanh đó thành dự án khả thi.

Dưới đây là 10 nguồn tài trợ phổ biến nhất hiện nay, đã và đang được sàn thu hút vốn S86 áp dụng, đạt hiệu quả rất cao.

  1. Thu hút vốn tại ngân hàng.

Ngân hàng là đơn vị hỗ trợ vay vốn đáng tin cậy để chúng ta có thể thu hút vốn. Tuy nhiên, để có thể thu hút vốn ở ngân hàng đối với 1 doanh nghiệp. Đó chính là phải có lịch sử tín dụng tốt và có lượng tài sản thế chấp an toàn. Tạo niềm tin cho đơn vị đầu tư – ngân hàng.

  1. Cổ phần thương mại cho các StartUp.

Điều này được coi như là trao đổi kỹ năng, và cho họ biết những gì bạn đang có hoặc những thứ bạn đang cần. Thông qua việc trao đổi thương mại,dịch vụ hỗ trợ văn phòng, hệ thống máy tính… để phát triển và thu hút vốn về dự án của mình.

  1. Đàm phán dự án của bạn với đối tác hoặc khách hàng.

Hãy tìm đơn vị đầu tư hoặc khách hàng lớn họ nhìn thấy được giá trị của bạn. Điều tiên quyết để các doanh nghiệp có thể rót vốn đầu tư cho bạn đó chính là tính khả thi của dự án.

Đây là 1 trong những yếu tố quan trọng nhất của việc thu hút vốn đầu tư. Hàng nghìn đơn thu hút vốn và dự án đầu tư được gửi về S86. Đã có rất nhiều dự án thành công bởi sàn thu hút vốn đầu tư S86 đã phân tích và đánh bật được tính khả thi và thu hút về cho dự án một số vốn khổng lồ.

  1. Tham gia các chương trình thúc đẩy khởi nghiệp.

Đây là một trong những hình thức trao đổi kinh nghiệm giữa những người có chung ý tưởng. Khi tham gia vào đây bạn chắc chắn sẽ học được rất nhiều điều bổ ích dành cho phát triển dựa án như: Giáo dục, giải trí, nhà hàng… Tại đây bạn cũng có thể tìm thấy những cơ hội kinh doanh cùng những người nổi tiếng.

thu hut von dau tu
Các phương pháp thu hút vốn đầu tư
  1. Kiếm tìm nhà đầu tư tại địa phương.

Các nhà đầu tư tại địa phương chính là các cá nhân giàu có, có nguồn vốn nhàn rỗi muốn đầu tư cho các doanh nghiệp. Họ đầu tư bằng chính đồng tiền của họ và sẽ góp phần vào việc sở hữu cổ phần của doanh nghiệp. Để tránh rủi ro họ luôn muốn nhận mức lãi suất cao nhất theo yêu cầu. Để có thể hợp tác lâu dài bạn và nhà đầu tư cần trao đổi rõ hợp đồng và mục đích giữa hai bên.

  1. Gọi vốn cộng đồng.

Đây chính là nguồn vốn cần khai thác tối đa dành cho tất cả mọi người. Hình thức thu hút vốn dựa trên sự ủng hộ của phần lớn công chúng, có thể gọi là tài trợ đám đông.

Nơi đây bạn có thể giới thiệu và khẳng định tính khả thi của dự án, thông qua đó việc kêu gọi vốn đối với cộng đồng là một lợi thế dành cho bạn.

  1. Hỗ trợ thu hút vốn từ các doanh nghiệp nhà nước.

Đây chính là nguồn vốn của chính phủ phẩn bổ về các doanh nghiệp. Nhằm hỗ trợ các dự án cộng đồng. Đây chính là nơi tốt nhất để tìm kiếm hình thức thu hút vốn. Hàng tháng có rất nhiều hội thảo về doanh nhân và sự nghiệp, bạn hoàn toàn có thể đến để được chia sẻ kinh nghiệm thu hút vốn đầu tư.

  1. Thu hút vốn từ quỹ đầu tư mạo hiểm.

Đó chính là những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Họ đầu tư vào những mô hình dự án đã có nền tảng và bước đệm cho sự phát triển. Sẵn sàng bỏ hàng triệu đô cho các dự án mang tính khả thi cao.

Bạn hãy tận dụng cơ hội đó bằng cách tập trung vào dự án, biến dự án của mình trở lên thông minh hơn, mang lại doanh thu cao ắt hẳn sẽ có rất nhiều nhà đầu tư sẵn sàng hợp tác cùng bạn.

thu hut von dau tu
Thu hút vốn từ cách nhỏ nhất
  1. Thu hút vốn từ gia đình và bạn bè.

Như một quy luật chung, việc huy động vốn từ người thân và bạn bè là hình thức vay vốn chúng ta hay bắt gặp nhất. Bởi độ tin cậy cao, lãi suất thấp haowjc có thể không kể đến, đây là nguồn vốn chủ yếu tạo động lực cho bạn phát triển sự nghiệp.

  1. Thu hút vốn từ bản thân.

Nguồn vốn tự có được áp dụng đến 90% cho sự khởi đầu của doanh nghiệp. Để tiết kiệm được chi phí, thời gian cho 1 lượng tiền hoạt động. Bạn sẽ không mất đi quyền sở hữu cổ phần hoặc kiểm soát dự án.

Trên đây là 10 bí quyết thu hút vốn được Sàn thu hút vốn S86 vận dụng và tối ưu nguồn vốn. Hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp ích cho các cá nhân, tổ chức đang có ý tưởng thu hút vốn đầu tư.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *