Home / TIN TỨC / APP TÀI CHÍNH – TÌM LÀ THẤY, VAY LÀ CÓ

APP TÀI CHÍNH – TÌM LÀ THẤY, VAY LÀ CÓ

5 (100%) 2 votes

Hiện nay, vay vốn và đầu tư không còn là lĩnh vực xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, để có thể vay vốn thành công hay có được những dự án khả thi thì lại không phải điều dễ dàng gì.

Với mong muốn đem lại một dịch vụ vay vốn và quản lý tài chính thông minh, tiện ích cho mọi người. Đội ngũ chuyên viên S86 Group đã nghiên cứu và cho ra đời ứng dụng kết nối tài chính tốt nhất. Đó chính là App S86, hãy cùng Sàn thu hút vốn đầu tư S86 tìm hiểu về ứng dụng này nhé. 

App S86 – Kết nối tài chính trực tiếp

app s86
ứng dụng tài chính vượt bậc

Trước tiên, App S86 là đơn vị đại diện kết nối giữa khách hàng có nhu cầu vay vốn tới các cá nhân, đơn vị tổ chức có nguồn vốn nhàn rỗi cho vay. Điểm khác biệt chính là S86 không trực tiếp can thiệp vào mức lãi suất giữa hai bên cũng như quản lý số dư tài khoản của khách hàng. 

Khi tải App S86, khách hàng có nhu cầu vay vốn hoàn toàn tìm được danh sách các nhà đầu tư ưng ý. Cũng như dễ dàng trao đổi với nhà đầu tư về lãi suất, khoản vay, hồ sơ thông qua kết nối của App S86. 

Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng sẽ được cung cấp nguồn data khách hàng chất lượng và hồ sơ vay vốn sạch đẹp. S86 đảm bảo dữ liệu khách hàng đã được chọn lọc và thẩm định thông tin chính xác. 

Tải App: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.s86

App S86 là ứng dụng vượt bậc của Công ty Cổ phần Tập đoàn S86. S86 không phải là ngân hàng, công ty tài chính hay quỹ quản lý đầu tư trực tiếp. App S86 ra đời với vai trò là cầu nối giữa những khách hàng có nhu cầu trên thị trường hiện nay.

Tính ưu việt của App S86

app s86
10 cách thu hút vốn tại sàn
  • Khách hàng dễ tìm kiếm.
  • Đăng ký nhanh, thủ tục đơn giản.
  • Kết nối tự động.
  • Thông tin khách hàngđược bảo mật 100%

Sàn thu hút vốn đầu tư S86 giới thiệu ứng dụng tài chính tiện ích cho khách hàng. Hy vọng giúp khách hàng dễ dàng trong việc vay vốn cùng như dễ tìm được các dự án khả thi cho nhà đầu tư. Chúc các bạn trải nghiệm dịch vụ thành công.

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *