Home / TIN TỨC / BUÔN BÁN CÂY CẢNH MINI ONLINE| NGUỒN LỢI NHUẬN KHỔNG LỒ

BUÔN BÁN CÂY CẢNH MINI ONLINE| NGUỒN LỢI NHUẬN KHỔNG LỒ

5 (100%) 3 votes

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mặt hàng cho các bạn kinh doanh. Đặc biệt với việc kinh doanh các mặt hàng cây cảnh mini đang trở thành xu thế của nhiều người. Vậy để thành công và thu được lợi nhuận từ việc kinh doanh cây cảnh như thế này, bạn cần phải có kinh nghiệm gì? 

Bài viết dưới đây của Sàn thu hút vốn đầu tư S86, xin mạn phép được tư vấn một chút về kinh nghiệm buôn bán cây cảnh mini online. Cho những bạn có đam mê và muốn khởi nghiệp về lĩnh vực này cùng tham khảo nhé.

cay canh mi ni
Kinh doanh cây cảnh mini – Xu hướng kinh doanh mới

Vốn kinh doanh cây cảnh mini

Dù là kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực, sản phẩm nào đi nữa, thì nguồn vốn là yếu tố không thể thiếu. Bởi nguồn vốn là điều kiện tiên quyết đưa bạn đến với thành công. Tuy nhiên, với thị trường hiện nay bạn không cần quá lo lắng về tài chính khi tận dụng các kênh trực tuyến. Việc buôn bán cây cảnh mini online bạn chỉ cần chuẩn bị một số vốn đủ để nhập hàng, các khoản chi phí vặt.  Thậm chí bạn không cần có vốn ngay, chỉ cần có đơn hàng và bạn đến nơi lấy, nhận tiền ngay sau đó. 

Chúng tôi có thể nói để các bạn hiểu rằng, bên cạnh nguồn vốn thì kế hoạch kinh doanh cũng là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Kế hoạch kinh doanh chính là việc bạn nắm bắt được thị trường, nhu cầu sử dụng. Xác định được nguồn khách hàng tiềm năng và thị trường tiêu thụ thích hợp. Ví như, nguồn khách hàng tiềm năng là nhân viên ngồi văn phòng, các quán cà phê…

Nguồn hàng cây cảnh mini

Xoay được vốn rồi, có bản kế hoạch rồi, việc cần làm là đi tìm nguồn hàng cây cảnh mini. Việc tìm  kiếm nguồn hàng không hề khó. Trước tiên bạn lên mạng gõ từ khóa “nguồn cây cảnh mini” ngay lập tức sẽ có hàng trăm ngàn kết quả hiện lên cho bạn tham khảo. Các hội nhóm trên facebook cũng là nơi tụ họp kinh doanh cộng đồng dành cho bạn. 

Bên cạnh tìm nguồn hàng trên mạng online, chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp với việc tới trực tiếp vườn ươm là khả thi nhất. Đến đây bạn hoàn toàn được ngắm cây một cách thực tế nhất và có thể trao đổi giá cả với chủ vườn. 

Tại đây, sự lựa chọn của bạn trở nên phong phú, đa dạng hơn.  Từ cây cảnh mini, cây cảnh văn phòng, hoa cảnh trang trí… Dù mua lẻ hay mua buôn thì địa chỉ tại vườn ươm sẽ có giá khá tốt.

cay canh mi ni
Những cách tiêu tiền thông minh dành cho bạn

Tư vấn cách kinh doanh cây cảnh mini online hiệu quả

Kinh doanh cây cảnh mini, bạn có thể bán hàng qua mạng hoặc chọn cho mình một cửa hàng  nho nhỏ và trưng bày thật đẹp mắt. Để có thể chia sẻ kinh nghiệm bán cây cảnh mini online, trước tiên bạn hãy chọn cho mình hình thức kinh doanh phù hợp nhất. Mỗi hình thức kinh doanh sẽ có cách thức bán hàng riêng. Và dù chọn cách thức nào thì bạn phải tuân theo những quy định chung trong việc bán hàng.

Trang trí cửa hàng, ảnh cây cảnh nét và đẹp

Không chỉ bán cây cảnh mini mà bất cứ bạn kinh doanh sản phẩm gì online cũng vậy. Việc chăm chút, tạo cho cửa hàng mình thật hấp dẫn, độc sẽ gây ấn tượng ngay từ đầu và thu hút khách đến với bạn.

Yêu cầu về hình ảnh, chất lượng, dịch vụ là những yếu tố không thể bỏ qua. Một số mẹo nhỏ dành cho bạn như:

  • Ảnh chụp toàn cây
  • Ảnh chi tiết hoa của cây cảnh
  • Ảnh chi tiết lá cây cảnh
  • Ảnh chi tiết thân cây

Hãy lựa chọn cho mình những góc chụp đẹp nhất, ánh sáng phù hợp, làm nổi bật lên sản phẩm của bạn. Trường hợp bạn có  cửa hàng ở ngoài thì hãy bày biện và trang trí thật bắt mắt. 

Giới thiệu cây cảnh cần ấn tượng, thu hút

Kinh doanh cây cảnh mini online thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ. Bởi vẻ đẹp rất riêng nó còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy cao. Trước khi quyết định kinh doanh cây cảnh văn phòng, bạn nên dành thời gian tìm hiểu kỹ những đặc điểm, ý nghĩa của từng loại. Khi bán, bạn hãy truyền tải những ý nghĩa đó tới khách hàng nhằm nâng cao giá trị sản phẩm. Vì sự tò mò và thích khám phá đảm bảo khách hàng sẽ rất thích sản phẩm của bạn.

Bán thêm phụ kiện dành cho cây cảnh

Ngoài bán cây cảnh mini thì kinh doanh phụ kiện cây cảnh như chậu, bình, dụng cụ chăm sóc mini,… là những vật liệu bạn nên bán kèm. Sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và đa dạng sự lựa chọn. Đây cũng là một phần giúp bạn đầu tư sinh lợi nhuận

Nếu bạn bán online thì đừng quên viết những bài chia sẻ hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm chăm các loại cây cảnh mini- đây là phương pháp tăng sub cực hiệu quả đấy. 

cay canh mi ni
Hãy làm giàu từ những gì bạn có

Dịch vụ đi kèm

Bên cạnh cung cấp sản phẩm, việc nghĩ tới các dịch vụ đi kèm như: Ship hàng, giao hàng tận nơi, tặng quà thay khách hàng. Áp dụng các chương trình giảm giá, khuyến mãi, mua 3 tặng 1 là những tuyệt chiêu thu hút khách. Khi khách cảm thấy được shop quan tâm, họ sẽ luôn nhớ đến cửa hàng của bạn.

Kỹ thuật chăm sóc cây cảnh

Kinh doanh cây cảnh mini thì không thiếu khoản này được rồi. Hãy dành thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu các phương pháp chăm sóc cây cảnh. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm cho khách hàng, bạn có thể hướng dẫn khách hàng các kỹ thuật chăm sóc cây tốt nhất.

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *