Home / Sinh trắc Học Vân Tay / CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM SINH TRẮC DẤU VÂN TAY

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM SINH TRẮC DẤU VÂN TAY

5 (100%) 2 votes

Bạn đang làm công việc có ích cho xã hội ?

– Bạn đang khám phá tiềm năng não bộ bằng phần mềm Sinh trắc Dấu vân tay ?

– Bạn đang kinh doanh rất hiệu quả và bạn muốn phát triển thương hiệu riêng? Xây dựng mạng lưới đại lý của chính mình?

– Bạn đang muốn kinh doanh và gia tăng lợi ích chính bản thân?

Tuy nhiên, bạn vẫn còn đang boăn khoăn về Sinh trắc vân tay và chưa biết công nghệ phần mềm sinh trắc vân tay ở đâu là uy tín?

Dưới đây là những thông tin về phần mềm  mà Sàn thu hút vốn S86 chia sẻ giúp bạn có được góc nhìn rõ hơn về ngành Sinh trắc vân tay.

sinh trac van tay
Đầu tư sinh trắc – đầu tư cho giáo dục

S86 Seedling – Đơn vị cung cấp công nghệ phần mềm sinh trắc dấu vân tay uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đã sẵn sàng thực hiện dự án Sinh trắc vân tay. Chúng tôi tin rằng S86 Seedling sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Sau 2 năm phát triển mạnh mẽ, khẳng định là một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành Sinh Trắc HọcVân Tay với phương châm “ Chân thành- Uy Tín”. “Tạo nền tảng, định hướng con đường thành công, kết nối hạnh phúc” cho hàng triệu người Việt Nam.

 Trên cơ sở phát triển bền vững và thương hiệu uy tín của S86 trên thị trường sau chặng đường hơn 2 năm hình thành và phát triển, S86 Seedling  tiếp nối truyền thống, xây dựng thương hiệu để trở thành một tổ chức Tư vấn – Đào tạo chuyên nghiệp và có giá trị cao.

S86 Seedling chúng tôi đã làm việc rất nghiêm túc và có sự nghiên cứu với các chuyên gia, khách hàng . Thực hiện khảo sát lĩnh vực sinh trắc vân tay trong hơn 2 năm nay để có được những kết quả ngày hôm nay, với mong muốn đem lại cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có niềm đam mê về lĩnh vực khám phá tiềm năng con người một công nghệ phần mềm sinh trắc dấu vân tay hàng đầu và chuẩn xác nhất trên thế giới.

Công Nghệ Phần Mềm Sinh Trắc Dấu Vân Tay

S86 Seedling tự hào là đơn vị đi đầu cho ra đời các sản phẩm tiên tiến phục vụ cho công nghệ giáo dục, và công nghệ sinh trắc vân tay là một trong những sản phẩm mà chúng tôi rất tâm huyết.

Chúng tôi nhận thấy tầm ảnh hưởng và vai trò hết sức quan trọng của công nghệ phần mềm sinh trắc dấu vân tay trong môi trường giáo dục. Chúng tôi đánh giá Sinh trắc vân tay là sản phẩm tinh thần và nhân văn, không phải là một công việc kinh doanh đơn thuần. Và S86 Seedling chúng tôi mong muốn tìm đối tác chất lượng cùng cộng tác để nâng tầm ngành Sinh trắc Vân tay tại Việt Nam. Chúng tôi khẳng định Sinh trắc dấu vân tay – phép màu kinh doanh dành cho bạn.

sinh trac van tay
Cơ hội khởi nghiệp dành cho bạn

1. Nhà sáng lập S86 Seedling, dựa trên các công trình nghiên cứu và sự ghi danh khoa học của những người tiên phong.

2.Công nghệ phần mềm sinh trắc dấu vân tay đã được S86 Seedling mua phần mềm công nghệ 4.0, việt hóa nội dung và đăng ký bản quyền về chỉ số và nội dung phân tích.

3.  Là đơn vị tiên phong trong việc dùng hệ thống máy vi tính, phần mềm, website, các ứng dụng trên điện thoại thông minh tiên tiến nhất hiện nay

4. Là đơn vị uy tín hàng đầu về lĩnh vực sinh trắc dấu vân tay. Với số lượng chủng vân tay đầy đủ nhất với độ chính xác trên 90%thực tế do khách hàng trải nghiệm và đánh giá trong suốt 2 năm qua.

5.Thiết kế thương hiệu – mẫu báo cáo riêng với thương hiệu, nội dung, câu từ, hình ảnh… theo ý muốn của chủ doanh nghiệp.
6.
 Công nghệ sinh trắc dấu vân tay là phần mềm trọn gói bao gồm cả thiết bị quét vân tay đi kèm với toàn bộ các module tương ứng cung cấp cho bạn các báo cáo chính xác và đầy đủ nhất về sinh trắc học vân tay con người. 

7. Công nghệ 4.0 thông minh, có thể học tập và nhận dạng được mọi chủng vân tay chỉ cần một lần đọc qua profile dấu vân tay. Phần mềm scan vân tay tiện ích, hỗ trợ công cụ iscan – phần mềm lấy mẫu vân tay di động đầu tiên tại Châu Á. Phần mềm scan vân tay có chức năng tư vấn demo giúp tư vấn viên dễ dàng tư vấn.

Trên đây là công nghệ phần mềm sinh trắc dấu vân tay tại S86 Seedling. Chúng tôi tự tin là đơn vị đồng hành tốt nhất cho khách hàng và các cá nhân, đơn vị muốn khởi nghiệp.

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *