Home / TIN TỨC / ĐẦU TƯ NHẬN LÃI | CÁCH LÀM GIÀU THÔNG MINH DÀNH CHO BẠN

ĐẦU TƯ NHẬN LÃI | CÁCH LÀM GIÀU THÔNG MINH DÀNH CHO BẠN

5 (100%) 4 votes

Bạn đang có nguồn vốn nhàn rỗi? Bạn tìm tới ngân hàng để gửi tiết kiệm hay cất giữ tài sản tại nhà? Mức sinh lời của việc gửi tiết kiệm ngân hàng chưa làm bạn hài lòng? Bạn muốn tìm đến một kênh đầu tư khác có mức lợi nhuận cao hơn?

dau tu nhan lai
Đầu tư vốn sinh lợi nhuận

Đừng lo, đã có sàn thu hút vốn đầu tư S86. Với sứ mệnh là cầu nối giữa các cá nhân, đơn vị, tổ chức có vốn nhàn rỗi với khách hàng có nhu cầu vay vốn để làm dự án, kinh doanh, trang trải cuộc sống… Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng.

Nếu bạn còn băn khoăn vì chưa có nghiệp vụ về đầu tư. Hãy yên tâm chúng tôi là những chuyên gia trong việc huy động và tối ưu nguồn vốn đầu tư. Để khách hàng có thể hưởng mức lãi suất cao nhất. Sàn thu hút vốn đầu tư S86 cam kết dành cho khách hàng mức lợi tức lớn và chia sẻ rủi ro cùng nhà đầu tư.

Đầu tư tài chính hiệu quả?

Trên thị trường tài chính hiện nay có rất nhiều kênh cho khách hàng đầu tư. Hãy cùng sàn thu hút vốn S86 điểm qua một số kênh giúp khách hàng có thể sinh lời.

Gửi tiết kiệm

Gửi tiết kiệm tại các ngân hàng là một trong những biện pháp an toàn, tuy nhiên đây không phải kênh đầu tư có thể đem lại lợi nhuận cao và kiểm soát được việc bùng nổ lạm phát. 6-8% chính là lãi suất các ngân hàng cam kết trả cho khách hàng trong 1 năm. Xong, bên cạnh đó 5-7% chính  là tỷ lệ lạm phát thì đồng nghĩa với việc lợi nhuận gần như không có.

dau tu nhan lai
Tiết kiệm kênh đầu tư an toàn

Đầu tư vàng

Vàng là một trong những kênh đầu tư khá bền vững. Bởi gái trị tài sản không bị hao mòn trong quá trình gửi.

Tuy nhiên vàng là sản phẩm thường có xu hướng đi ngược với chu kỳ của nền kinh tế.Khi nền kinh tế Việt Nam có xu hướng tăng trưởng, tâm lý người dân sẽ lựa chọn cho mình những tài sản đầu tư có tính rủi ro hơn là tài sản đảm bảo.

dau tu nhan lai
Nhiều kênh đầu tư sinh lời dành cho bạn

Đầu tư chứng khoán

Đây luôn là kênh đầu tư hiệu quả tính tới thời điểm hiện tại. Tuy nhiên sẽ vô cùng rủi ro và mạo hiểm khi chúng ta không có kiến thức về lĩnh vực này. Có tới 90% các nhà đầu tư thua lỗ trên thị trường chứng khoán. Chỉ vì chưa chuẩn bị cho mình đầy đủ các kiến thức về thị trường trên.

Đầu tư lấy lãi tại sàn thu hút vốn S86

Để giúp các nhà đầu tư giải quyết vấn đề này. Sàn thu hút vốn đầu tư S86 với vai trò là kênh đầu tư an toàn, lãi suất cao và rủi ro được chia sẻ. Hàng năm có rất nhiều nhà đầu tư là cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức đổ vốn tại sàn bởi chế độ, chính sách lợi nhuận, hạn chế rủi ro… mà sàn đem lại, đã làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Thế mạnh vượt trội của kênh đầu tư S86

Hiện nay, Sàn thu hút vốn đầu tư S86 đang là kênh đầu tư an toàn và uy tín nhất. Bên cạnh khách hàng đầu tư nhận lãi, khách hàng có thể đầu tư  các dự án… Bởi:

Tính an toàn cao: Khác với các kênh đầu tư kể trên, khách hàng tham gia đầu tư vốn tại sàn S86 và nhận lãi đầu tư hàng tháng, quý, năm. Số tiền đầu tư khách hàng có quyền kiểm soát lợi tức hàng tháng và tái đầu tư khi có nhu cầu.

Không chỉ vậy, mọi hoạt động đầu tư của Sàn thu hút vốn đầu tư S86 và sự thay đổi của tài khoản hợp tác kinh doanh sẽ được S86 truy cập và báo cáo dòng tiền khi khách hàng có nhu cầu.

dau tu nhan lai
Sàn thu hút vốn đầu tư S86 – Đơn vị uy tín

Mức lãi suất hấp dẫn: Căn cứ vào gói đầu tưu và thời hạn đăng ký mà khách hàng sẽ được nhận các mức lãi suất khác nhau. Có thể nói, mức lãi suất của sàn thu hút vốn đầu tư đem lại cho khách hàng cam kết lớn gấp 3 đến 4 lần so với thị trường hiện nay. S86 cam kết bật mí cho Quý khách hàng các cách thu hút vốn hiệu quả nhất.

Đầu tư cả khi bạn có ít vốn: Khách hàng chỉ cần có mức vốn từ 10 triệu đồng là đã có thể tham gia dịch vụ hợp tác đầu tư tại Sàn thu hút vốn đầu tư S86.

Dịch vụ hợp tác đầu tư tại sàn thu hút vốn S86 đã và đang được coi là một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả và khẳng định “ Tiền đẻ ra tiền” là cách mà Sàn thu hút vốn đầu tư S86 mang đến cho khách hàng.

Sàn thu hút vốn luôn tự tin là sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng. Nhận vốn đầu tư là niềm vinh hạnh và trách nhiệm của S86. Để đáp trả sự tin tưởng của các nhà đầu tư, S86 luôn đánh vào thị trường vô cùng tiềm năng.Áp dụng kinh tế chia sẻ, tận dụng tối đa nguồn lực dư thừa trong xã hội.

Với hơn 10 năm thâm niên trong ngành tài chính, đạt được nhiều thành tựu lớn, tạo tiền đề cho ý tưởng được triển khai và thực hiện thành công.Tận dụng chủ trương của Nhà nước mở cửa tạo điều kiện cho kinh tế chia sẻ phát triển.

Đội ngũ nhân viên lâu năm, chất lượng cao, nghiệp vụ chắc chắn, thành thục, giàu kinh nghiệm.Tầm nhìn dài hạn, đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, chiều sâu, đặt trọng tâm vào việc gọi vốn và đầu tư dự án.

Để có thể hiểu hơn về quá trình đầu tư vốn lấy lãi tại sàn. Hãy liên hệ với Sàn thu hút vốn đầu tư S86 chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

  • Hotline: 1900.633.621
  • Email: sangoivon@s86group.vn

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *