Home / TIN TỨC / NHỮNG KÊNH ĐẦU TƯ AN TOÀN NHẤT 2019.

NHỮNG KÊNH ĐẦU TƯ AN TOÀN NHẤT 2019.

5 (100%) 1 vote

Chúng ta vừa bước sang năm mới kỉ hợi 2019, tất nhiên với tiềm năng to lớn của nền kinh tế việt nam trong những năm vừa qua. Thì việc chúng ta hy vọng vào một thị trường kinh doanh khởi sắc hơn trong năm mới là một điều hoàn toàn dễ hiểu. Ngoài việc đầu tư vào kinh doanh ở những kênh đầu tư quen thuộc như bất động sản, nhà đất, chứng khoán… Thì qua bài viêt này, thu hút vốn muốn giới thiệu cho các bạn những kênh đầu tư an toàn trong năm 2019. Hãy cùng điểm qua một vài thông tin về các thị trường màu mỡ nhất trong nắm 2019 nhé.

dau tu an toan
Nền kinh tế Việt Nam đang ở trong giai đoạn quan trọng

Những thị trường cũ.

  • Thị trường bất động sản:

Tất nhiên muốn tập trung vào đầu tư ở bất cứ một thị trường mới nổi nào. Thì việc quan tâm đến các thị trường tuy cũ những không hề cũ chút nào cũng luôn là ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư. Với thị trường bất động sản, 2 năm trở lại đây trở thành một trong những thị trường sôi động nhất.

Không thể nói đây là kênh đầu tư an toàn nhưng thị trường này cũng mang lại lợi nhuận không hề nhỏ cho các nhà đầu tư. Đối với năm 2019, các nhà kinh tế học của Đại học Kinh Tế Quốc Dân đã chỉ ra một vài những hình thức kinh doanh. Như mua đất nền, mua đầu tư chung cư, sẽ trở thành một trong những kênh kinh doanh hiệu quả. Mặc dù những quy định của nhà nước không làm cho giá đất hạ nhiệu mà nó sẽ ngày càng tăng theo năm tháng.

Thị trường chứng khoán ở Việt Nam có lịch sử phát triển khá nhanh chóng từ những năm đầu của thế kỉ 21. Theo thống kê của uỷ ban chứng khoán nhà nước thì cả nước chỉ có khoảng 2 triệu /90 triệu dân tham gia vào thị trường màu mỡ này.

Với các giá trị vốn có của thị trường chứng khoán thì đây được đánh giá là một thị trường tiềm năng và là kênh đầu tư hấp dẫn và lâu dài cho những người trẻ, năng động.

Do Việt Nam chỉ là nước đang phát triển và internet ở Việt Nam mới đang dần bùng nổ, nên việc chứng khoán nước ta vẫn đang ở mức sơ khởi cũng là điều dễ hiểu. Bên cạnh việc là một kênh đầu tư an toàn, thì chứng khoán cũng là một trong những kênh có khá nhiều rủi ro.

Vì lý do đó, những nhà đầu tư thường lo ngại khi bỏ một số tiền lớn để chơi chứng khoán và niềm tin vào thị trường này đang là một rào cản lớn ngắn cách những nhà đầu tư với mảnh đất màu mỡ này.

dau-tu-an-toan
Thị trường đang biến động theo chiều hướng rất tốt.
  • Đầu tư gửi tiết kiệm ngân hàng:

Đối với tất cả các kênh đầu tư khác thì đầu tư gửi tiết kiệm ngân hàng là cách đầu tư an toàn và sinh lời bền vững nhất. Nhưng bên cạnh sự bền vững của hình thức kinh doanh này, thì lợi nhuận từ những khoản tiết kiệm cũng không thấm tháp vào đâu đối với các nhà đâu tư.

Mặc dù sự bền vững của việc tăng trưởng lãi suất ngân hàng từ 7-8% một năm, sẽ đảm bảo được nguồn tiền không bao giờ có thể bị thâm hụt mặc cho biến động của thị trường có ra sao. Hiện tại thì lãi suất tiết kiệm trên thị trường khá hấp dẫn, để tìm hiểu thêm về kì hạn cũng như phương thức gửi tiết kiệm thì các bạn có thể theo dõi qua các bài viết của thu hút vốn.

Những kênh đầu tư an toàn mới của thị trường Việt Nam.

  • Đầu tư vào tiền điện tử:

Với sự bùng nổ của công nghệ số, những đồng tiền ảo cũng là một phương thức kinh doanh mới mà không ít các nhà đầu tư đã tham gia. Để coi những đồng tiền ảo này là kênh đầu tư an toàn thì hoàn toàn sai lầm. Nếu bạn muốn kiếm tiền và trở thành những nhà đầu tư tài ba, thì việc chấp nhận những rủi ro của thị trường là một điều không thể tránh khỏi.

Trong đó bitcoin hiện đang là đồng tiền chính có tỷ lệ vốn hoá thị trường lên đến hơn 100 tỷ đô, nếu thêm vào các đồng tiền ảo khác thì tổng sô vốn hoá được hơn 200 tỷ đô. Hầu hết thị trường này chủ yếu tập trung vào những người trẻ, những người am hiểu sâu sắc về thị trường tiền ảo.

Có thể nói rằng những giao dịch tiền ảo phát sinh mang tính chất cá nhân, không được pháp luật bảo hộ đều mang rủi ro không hề nhỏ. Tất cả những rủi ro đó người kinh doanh tiền ảo luôn phải gánh chịu mà không được bồi hoàn bất kì một chi phí nào. Các nhà đầu tư nên cân nhắc và đưa ra những quyết định thật hợp lý nhé.

dau tu an toan
Hãy là những nhà đầu tư thông minh.

Ở trên là những thông tin khá hữu ích cho các nhà đầu tư khi muốn bắt đầu đầu tư an toàn vào bất cứ thị trường nào. Để có thể rõ hơn xin mời các bạn xem thêm những bài viết sau cuả thu hút vốn nhé.

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *