Home / TIN TỨC / Ý TƯỞNG KINH DOANH MÙA LẠNH THU LỢI NHUẬN CAO

Ý TƯỞNG KINH DOANH MÙA LẠNH THU LỢI NHUẬN CAO

5 (100%) 2 votes

Những ý tưởng kinh doanh mùa lạnh là vấn đề thu hút rất nhiều người có dự định kinh doanh theo mùa vụ. Chỉ với số vốn nhỏ, công sức bỏ ra ít, bạn có thể thu về lợi nhuận khá cao.

Các dự án kinh doanh nhỏ theo mùa vụ hiện nay thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Bởi những ưu điểm về nguồn vốn nhỏ, có thể làm vào thời gian rảnh mà các hình thức kinh doanh kiểu này được rất nhiều người chọn lựa. Vậy các mặt hàng bạn có thể tiến hành kinh doanh vào mùa lạnh bao gồm những gì? Hãy cùng tham khảo những ý tưởng kinh doanh mùa lạnh mà Sàn thu hút vốn đầu tư S86 chia sẻ qua bài viết dưới đây nhé.

y tuong kinh doanh mua lanh
Ý tưởng kinh doanh mùa lạnh đem lại lợi nhuận lớn
  1. Kinh doanh các mặt hàng thời trang mùa đông

Mùa đông ở miền Bắc Việt Nam rất khó chịu. Thời tiết lạnh kèm theo mưa và buốt khiến cho nhu cầu về thời trang và phụ kiện mùa đông tăng cao. Các mặt hàng thời trang mùa đông không chỉ đẹp mà còn cần đảm bảo được điều kiện ấm áp cho khách hàng. Kinh doanh mặt hàng thời trang là ý tưởng kinh doanh nhỏ mùa lạnh lý tưởng cho bạn.  

Thời trang mùa đông cũng chia thành nhiều đối tượng. Thời trang nam, nữ, người già, trẻ nhỏ. Nếu bạn không thể huy động một nguồn vốn lớn, hãy tập trung vào một đối tượng cụ thể. Bạn chỉ cần cung cấp một vài sản phẩm thiết yếu cho một nhóm đối tượng là bạn có thể thu về nguồn lợi nhuận khá lớn.

  1. Kinh doanh đồ ăn vặt mùa đông

Kinh doanh đồ ăn vặt vỉa hè mùa đông là một ý tưởng kinh doanh nhỏ dành cho ai có nguồn vốn nhỏ và bán hàng vào thời gian rảnh. Với mô hình kinh doanh nhỏ này, bạn chỉ cần chuẩn bị một số vật dụng rất cơ bản: bếp than, đồ ăn,… Bạn có thể tận dụng vỉa hè nơi đông người qua lại để kinh doanh.

y tuong kinh doanh mua lanh
Xem thêm: Những ý tưởng kinh doanh miền núi hay dành cho bạn

Các món ăn phổ biến phải kể đến: ngô nướng, khoai nướng, xúc xích, thịt xiên, trứng nướng, bắp rang bơ,… Các mặt hàng kinh doanh này cũng rất dễ dàng để tìm được nguồn hàng đảm bảo. Bạn cũng không cần có kỹ thuật và công sức nhiều. Nhưng lợi nhuận thu về so với số tiền đã bỏ ra thực sự là rất đáng kể.

  1. Kinh doanh các mặt hàng sưởi ấm

Nhu cầu về các mặt hàng sưởi ấm vào mùa lạnh chưa bao giờ giảm xuống. Thậm chí, trước khi mùa đông đến, nhiều người đã chuẩn bị trước các sản phẩm này để tránh cháy hàng.

Bạn có thể kinh doanh các sản phẩm sưởi ấm như: quạt sưởi, đèn sưởi, túi sưởi, máy sưởi tinh dầu tự nhiên,… Các sản phẩm tương tự thường hướng đến những đối tượng hộ gia đình có trẻ nhỏ hoặc có người già. Nếu biết tiếp cận khách hàng mục tiêu chính xác, đây chắc chắn là một trong những ý tưởng kinh doanh nhỏ mùa lạnh mang về cho bạn lợi nhuận cao.

Việc bán các sản phẩm sưởi ấm mùa đông đòi hỏi bạn tiếp cận khách hàng bằng những kênh bán hàng online hiệu quả. Ngoài facebook, bạn cũng có thể giới thiệu sản phẩm qua các kênh giao vặt. Các mặt hàng cũng có nhiều loại ở nhiều mức giá, mẫu mã đa dạng. Hãy cố gắng truyền tải thông tin dưới nhiều dạng, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng thật tỉ mỉ. Điều này sẽ chiếm được cảm tình của khách hàng tiềm năng.

y tuong-kinh-doanh-mua-lanh
Đầu tư sinh lợi nhuận – Giải pháp tốt nhất dành cho bạn
  1. Kinh doanh các sản phẩm handmade cho mùa lạnh

Nhu cầu đồ sưởi ấm cho trẻ em mùa lạnh cực kỳ lớn. Tâm lý phụ huynh cũng sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để mua sắm cho con. Vậy nên các mặt hàng đồ mua đông handmade rất được ưa chuộng.

Bạn có thể kinh doanh các mặt hàng trang phục, phụ kiện mùa đông dành cho trẻ em được làm thủ công. Như: áo len, mũ len, bao tay len,… Ưu điểm của các mặt hàng này là an toàn từ chất liệu, không có hóa chất, được gia công thủ công. Các sản phẩm handmade cũng mang những đặc điểm và phong cách riêng của người làm ra nó nên rất được ưa chuộng. Bạn không thể làm ra những sản phẩm như vậy, có thể liên hệ đặt hàng với những người chủ bán len ngoài trợ. Họ thường là người cung cấp các sản phẩm tương tự. Nếu bạn có khả năng tìm nguồn hàng tốt, đây chắc chắn là ý tưởng kinh doanh nhỏ mùa lạnh giúp bạn kiếm bộn tiền.

  1. Kinh doanh đồ ăn ship tận nhà

Thời tiết lạnh khiến nhu cầu về những món ăn nóng mà không cần phải ra ngoài tăng cao. Việc triển khai bán những món ăn tuy đơn giản nhưng kèm dịch vụ ship tại nhà chắc chắn giúp bạn thu về nguồn lợi nhuận đáng kể.

Chỉ với các món ăn đơn giản, bạn chỉ cần có một chút khéo léo, nguồn gốc thực phẩm rõ ràng và giờ phục vụ dài là chắc chắn sẽ có lượng khách đáng kể. Hãy tìm cách tiếp cận với các khách hàng tiềm năng ở trong khu vực bạn đang sinh sống. Cũng đừng quên để lại số điện thoại của bạn ở các diễn đàn để tiếp cận nhiều nhất các khách hàng của mình.

Kinh doanh theo mùa vụ hiện nay không xa lạ. Nếu bạn biết chớp thời cơ và tận dụng hết các nguồn lực của mình, chỉ với số vốn nhỏ, bạn vẫn có thể thu về nguồn lợi nhuận đáng kể. Hi vọng những ý tưởng kinh doanh nhỏ mùa lạnh mà chúng tôi gợi ý hữu ích với bạn.

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *